Công dụng của thùng chở hàng Comnposite

Thùng chở hàng là loại công cụ quen thuộc mà chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp ở khắp nơi. Thùng chở hàng giúp chúng ta có thể lắp ráp và cố định sau xe máy. Để từ đó có thể dễ dàng vận chuyển hàng hóa đi khắp nơi.

Nếu bạn đang cần tìm hiểu về công dụng của thùng chở hàng chi tiết. Hãy cùng Thuận Phước composite tìm hiểu ở bài viết dưới đây:

Thùng chở hàng xe máy

Chắc hẳn bạn đã quá quen với những hình ảnh của nhân viên giao hàng gặp ở đời sống hàng ngày. Ngoài những nhân viên bưu cục, chuyển phát nhanh ra.

Thì nay đã có thêm các ngành khác cũng sử dụng thùng chở hàng như: ship đồ ăn, thức uống,…

Thùng chở hàng xe máy là loại vật dụng có thiết kế hình vuông. Được tạo ra bằng các vật liệu nhân tạo, thông dụng nhất hiện nay là nhựa composite.

Thông thường thùng chở hàng có dung tích khoảng 40 đến 60 m3. Đi kèm với thùng có các vít và bản lề, các baga xe máy đi kèm để lắp vào xe máy. Giúp cố định thùng hàng với xe máy trong quá trình vận chuyển.

Ngoài ra hạn chế tối đa để không bị ảnh hưởng đến hàng hóa bên trong. Ví dụ như: rung lắc, cố định chắc chắn khi đi với tốc độ cao,…

Công dụng của thùng chở hàng xe máy

– Được thiết kế vuông vức, gọn gàng và phù hợp với đa số xe máy hiện nay. Giúp xe di chuyển dễ dàng trong điều kiện phố xá đông đúc.

– Thùng làm bằng vật liệu composite nên có thời hạn sử dụng lâu dài. Chi phí đầu tư hợp lý, dùng được cho nhiều loại hàng hóa khác nhau.

– Có thể chịu được các điều kiện khắc nghiệt của môi trường bên ngoài như mưa, nắng, lửa cháy… Ngoài ra có thể chống chịu va đập mạnh mà vẫn không ảnh hưởng đến hàng hóa bên trong.

– Thùng chở hàng có thể được sản xuất với đa dạng màu sắc khác nhau. Giúp tăng nhận diện thương hiệu, quảng bá các sản phẩm, dịch vụ cho nhãn hàng.

– Thùng chở hàng được tối ưu về dung tích, nhằm đảm bảo có thể chứa nhiều hàng hóa nhất có thể. Mà vẫn có thể chống va đập và bảo vệ khỏi thời tiết khắc nghiệt ngoài trời.

Mua thùng chở hàng xe máy ở đâu rẻ, chất lượng

Ngày nay khi đời sống con người ngày càng phát triển. Khối lượng giao dịch các loại hàng hóa, sản phẩm dịch vụ dần dần tăng lên.

Điều này thúc đẩy quy trình giao nhận hàng hóa cần phải tối ưu và tiết kiệm chi phí nhất. Để làm sao vừa giảm hư hao mà vẫn đáp ứng việc vận chuyển hàng hóa được nhanh chóng, an toàn, nguyên vẹn.

Trong đó, thùng chứa hàng xe máy là công cụ hỗ trợ đắc lực cho các hãng vận chuyển. Nhờ được gia công và chế tạo từ vật liệu composite. Nó đã giải quyết hầu như tất cả những khó khăn trong quá trình vận chuyển hàng hóa.

Thuận Phước Composite tự hào trong nhiều năm qua là đơn vị luôn dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất, gia công nhựa composite. Một số sản phẩm mà chúng tôi cung cấp gồm có:

– Thùng chở hàng ô tô, xe máy, giao hàng

– Chống thấm composite

– Bàn ghế nhựa composite.

– Bồn chứa hóa chất.

– Máng trượt composite,…